NỆM LÒ XO TÚI AVENDOR

-20%

NỆM LÒ XO TÚI AVENDOR

6,000,000VNĐ 4,800,000VNĐ

6,000,000VNĐ 4,800,000VNĐ
Hỗ trợ mua hàng:
Hotline: 0907.195.139 (Zalo/SMS)
Chúng tôi liên tục tuyển sỉ và CTV bán hàng trên toàn quốc.

 

Quà tặng:

Bộ Drap thắng lợi cao cấp

Xóa
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung

Mô tả

NỆM LÒ XO TÚI AVENDOR – NỆM LÒ XO ĐỘC LẬP

CẤU TẠO: 

Nệm lò xo túi độc lập được tạo thành từ những cuộn lò xo hình trụ và hai đầu lò xo được thiết kế nhỏ hơn ở giữa. Mỗi cuộn lò xo sẽ được máy chuyên dụng tự động cuộn và bọc kín bên trong một túi vải riêng. Những chiếc túi đựng lò xo độc lập này được gắn liền với nhau theo hàng ngang bằng keo chuyên dụng, và các cuộn lò xo sẽ không tiếp xúc trực tiếp với nhau mà thông qua 2 lớp túi vải.

Hình minh họa: Nệm lò xo được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Hình minh họa: Nệm lò xo được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Với kết cấu tối ưu hơn, nệm lò xo túi độc lập luôn được đánh giá với những tính năng vượt trội hơn. Những cuộn lò xo với hoạt động riêng biệt, không có sự tiếp xúc trực tiếp với nhau nhằm tạo nên sự hỗ trợ, nâng đỡ một cách tối ưu nhất theo từng vùng cơ thể. Các cuộn lò xo được bọc trong một túi vải riêng biệt hạn chế tối đa những tiếng kêu, tiếng động, hay sự va chạm giữa các thanh lò xo, mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon hơn ngay cả khi người nằm cạnh có thay đổi tư thế.

KÍCH THƯỚC:

Nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng chọn lựa

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG:

Hệ thống lò xo của nệm lò xo hoạt động khi chúng ta nằm lên nó. Với kết cấu các túi lò xo độc lập (các con lò xo được đặt trong từng túi vải được liên kết với nhau bằng đường chỉ may) nên khi chịu trọng lực của cơ thể, các con lò xo này sẽ độc lập hấp thụ lực nặng tác động lên và ôm sát vào đường cong của cơ thể. Điều này giúp nệm sẽ không bị lún gây gây khó chị cho cơ thể, không gây ra hiện tượng nhức mỏi và đau lưng như các loại nệm khác.

Các bộ phận khác của cơ thể bao gồm như vai, đầu, lưng, hông, mông được nâng đỡ tối ưu, tạo cảm giác thoải mái và êm ái, giúp bạn có giấc ngủ ngon và cơ thể được hỗ trợ sức khỏe khi đang ngủ và nằm nghỉ ngơi. Bên cánh đó, kết cấu các con lò xo đặt trong từng túi vải riêng biệt, đệm lò xo túi độc lập khi hoạt động không gây tiếng ồn, không tuyền động nên không gây ảnh hưởng đến người nằm bên cạnh khi bạn xoay mình hoặc lên xuống nệm.

Về giá thành, nệm lò xo túi độc lập thường có giá cao hơn với nệm lò xo liên kết. Thời gian bảo hành của các loại nệm lò xo cũng dao động trong khoảng 5 – 10 năm.

Thông tin bổ sung

Kích thước

100 X 200 X 25 cm, 120 X 200 X 25 cm, 140 X 200 X 25 cm, 160 X 200 X 25 cm, 180 X 200 X 25 cm