Nệm Kim Đỉnh NN001

-30%

Nệm Kim Đỉnh NN001

7,084,000VNĐ

Nệm Kim Đỉnh

Mã số: NN001

Kích thước: 1mx2mx10cm – 1,2mx2mx10cm

Chất liệu: 100% cao su tự nhiên

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 36 tháng

Availability: Còn hàng
  • Mô tả

Mô tả

Nệm cao su thiên nhiên 100% Kim Đỉnh

Cấu tạo sản phẩm

– Nệm cao su thiên nhiên Kim Đỉnh là sản phẩm dược sản xuất trên dây truyền công nghệ đạt chuẩn với thành phần 100% từ cao su tự nhiên, hoàn toàn không chứa chất gây hại cho cơ thể.

– Sản phẩm được thiết kế vô cùng sáng tạo với hàng ngàn lỗ thông hơi trên bề mặt và độ đàn hồi linh họat ôm trọn đường cong cơ thể, giúp bảo vệ tối đa cột sống.

– Nệm cao su thiên nhiên Kim Đỉnh đặc biệt có công nghệ khử mùi, kháng khuẩn vượt trội, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho giấc ngủ của bạn.

Tính năng sản phẩm

– Do làm từ chất liệu cao su thiên nhiên có đặc tính đàn hồi cao nên nệm cao su thiên nhiên Kim Đỉnh sẽ mang lại cảm giác êm ái thoải mái nhất khi sử dụng. Sự nâng đỡ của chất liệu cao su thiên  nhiên được cho là thích hợp với việc giữ cột sống ở trạng thái tốt nhất.

– Với thiết kế nhiều lỗ thông hơi nhỏ, nệm cao su thiên nhiên Kim Đỉnh sẽ mang lại cho người dùng cảm giác thoáng mát, dễ chịu, không hầm bí, thích hợp sử dụng ở nơi có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam.

– Nệm cao su thiên nhiên Kim Đỉnh với thành phần chế tạo từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên và quá trình sản xuất không sử dụng các chất gây hại cho người dùng.

– Nệm cao su thiên nhiên Kim Đỉnh có độ bền rất lâu. Với tuổi thọ sử dụng cao, người dùng sẽ không phải lo lắng về việc thay nệm thường xuyên.

-Sản phẩm còn đặc biệt thân thiện với môi trường do làm từ mủ 100% nên sẽ không gây ô nhiễm môi trường